Xốt mè rang Golden Farm hấp dẫn vị giác đến mức khó cưỡng

Nếu châu Á thường sử dụng nước mắm chấm cho món ăn đậm đà thì người châu Âu đặc biết yêu thích các loại nước xốt. Nước xốt thường được chế biến cầu kì, công phu với thành phần đa dạng tăng hương vị cho món ăn.

 

Các món ăn sẽ trở thấm vị, hòa quyện vào nhau, hương vị sẽ trở nên hoàn hảo khi nhẹ nhàng phủ lên nguyên liệu chính một lớp xốt dạng kem, sánh mịn, thơm ngon. Chắt lọc tinh túy của của các loại nước xốt trong ẩm thực Âu, Golden Farm cho ra đời nhiều loại nước xốt trong đó có xốt mè rang đặc biệt nổi tiếng với vị mè béo béo, thơm lừng quyến luyến vị giác.

 

Xốt Mè rang Golden Farm

 

Với xốt mè rang, bạn hoàn toàn tự tin vào bếp trổ tài nhiều món ăn vừa sang trọng lại gần gũi cho gia đình cùng thưởng thức. Món salad thịt bò thanh mát, bổ dưỡng sẽ rất tuyệt vời và nhanh chóng khi có thêm xốt mè rang. Salad rau củ luôn là vũ điệu sắc màu hài hòa đỏ xanh của ớt chuông, đỏ tươi của cà chua và tím của bắp cải và sắc xanh của bơ. Tất cả hòa quyện trong lớp nước xốt mè rang mềm mịn, hấp dẫn. Salad rau trộn thịt bò cho cả nhà những trải nghiệm mới lạ cùng vị giòn thanh mát của rau sống, quyện lẫn thịt bò ngon đậm đà dưới lớp nước xốt béo bùi trọn vị.

 

Salad cá ngừ trộn xốt mè rang Golden Farm rất đơn giản, dễ làm với những nguyên liệu sẵn có. Bạn chỉ cần mất 7 - 10 phút để hoàn thành món khai vị cho bữa tối ngon cơm. Cá ngừ là nguồn cung cấp protein dồi dào, cũng như các vitamin và khoáng chất có lợi cho cơ thể. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa cá ngừ ngọt thanh nhã và rau xanh giòn mát, quyện mịn màng, thơm lừng trong lớp nước xốt mè rang béo ngậy...  Vào bếp, đổi vị cho cả nhà hoặc món ngon đãi tiệc cũng thật đặc biệt.

 

 

Ngoài ra, xốt mè rang kết hợp với các món nướng, món chiên, chả giò... đều rất tuyệt! Thưởng thức và cảm nhận miếng chả giò vàng ươm, giòn giòn lẫn chút xốt mè rang thơm lừng, bùi bùi khó cưỡng. Món gà chiên bột trở nên mới lạ và mềm mịn khi phết thêm ít xốt đậu phộng, để các vị quyện lẫn vào nhau, lưu luyến đầu vị giác. Bạn đã bao giờ thử dùng xốt mè rang để ướp các món nướng chưa? Vị giác sẽ bị kích thích ngay từ khi món nướng chín tới. Món ăn vừa thấm vị, đậm đà vừa giữ được vị ngọt mềm thơm ngon.

 

Vì vậy, người nước ngoài rất thích sử dụng xốt trong các món ăn. Mỗi vùng miền sẽ có những món xốt đặc trưng, sử dụng với những món riêng biệt để tăng hương vị cho món ăn, kích thích vị giác. Vì thế, muốn tìm hiểu về ẩm thực châu Âu, không thể thiếu xốt. Trong gian bếp mỗi nhà đều có lọ xốt được chế biến sẵn hoặc người nội trợ tự chế biến để gửi vào đó bao yêu thương từ những món ăn trọn vị.

 

Vào bếp và khám phá hương vị nhiều món ăn mới lạ, hấp dẫn cùng xốt mè rang Golden Farm nào! Chúc cả nhà ngon miệng!