GIẢI NHIỆT MÙA HÈ CÙNG GOLDEN FARM

Giải nhiệt mùa hè cùng Golden Farm” là tên chương trình xuyên suốt mùa hè 2018 của Golden Farm. Những ly nước trái cây quả thật rất cần thiết cho cơ thể. Không những thanh nhiệt, giải khát cho một mùa hè mát mẻ mà trái cây còn giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể, tốt cho sức khỏe.


Cùng Golden Farm khám phá sắc màu đam mê qua những thức uống thơm ngon, hấp dẫn, giá cost lại rẻ; cách “kết duyên” các nguyên liệu một cách đơn giản, đẹp mắt nhất. Ngoài ra, chuyên viên kỹ thuật sẽ cung cấp nhiều kiến thức chuyên sâu về sản phẩm Golden Farm, cách nhận biết sản phẩm không đường hóa học. Đồng thời, Golden Farm lắng nghe ý kiến của khách hàng để tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm pha chế, cũng như tiếp thu để nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

 

 

Golden Farm thực hiện Demo tại Trung tâm dạy Pha chế đồ uống E`MU CAFÉ

 

 

Golden Farm giao lưu cùng các bạn Học viên tại E`MU CAFE

 

Ngày 28 tháng 3 đến ngày 3 tháng 4 năm 2018 vừa qua, Golden Farm tổ chức chuỗi Dem tại các trung tâm pha day pha chế ở Hà Nội và Hải Phòng. Nhẹ nhàng kích thích vị giác với hương vị thơm ngon từ dâu tây Đà Lạt trong món thức uống “Trà chanh dâu tây”. Vị béo của phô mai quyện lẫn trong ly trà sữa thơm ngon từ món “Trà sữa đào phô mai”. Hương vị thoang thoảng hoa hồng kiêu sa, khơi gợi với vị béo trong hỗn hợp milkfoam trong ly “Trà hoa hồng Milkfoam”. Một hương vị sảng khoái mát mẻ dẫn dụ vị giác trong món thức uống mới lạ “Soda Chanh dây – Mojito”… Ngoài ra, ngày hè trở nên năng động, tươi tắn với những ly Moctail, Coctail rượu vang – vỏ táo, Bia hoa hồng… Những que kem việt quất mát lạnh mang hương vị đặc biệt thơm ngon, tan chảy từng cung bậc cảm xúc.

 

 

Trải nghiệm những buổi Demo “Giải nhiệt mùa hè cùng Golden Farm” tại: Trung tâm dạy Pha chế đồ uống E`MU CAFE (Hà Nội); PhaDin Coffee (Hà Nội), Trung tâm đào tạo Pha chế Javis (Hà Nội), Trung tâm dạy nghề Sao Mai (Hải Phòng), Trung tâm đào tạo Bartender (Hải Phòng) Trung tâm dạy Pha chế đồ uống Hàng Kênh (Hải Phòng).

 

 

Golden Farm chia sẻ kinh nghiêm pha chế tại Trung tâm đào tạo Pha chế Javis

 

 

Những khám phá mới mẻ tại Trung tâm dạy nghề Sao Mai

 

 

Golden Farm giao lưu cùng các Học viên Sao Mai

 

Buổi Demo thành công tốt đẹp. Đây là dịp để Golden Farm giao lưu cùng khách hàng, có dịp lắng nghe những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, cách pha chế và lựa chọn hợp lý cho những đối tượng khách của từng quán. Mang tới sự hài lòng, những khám phá thú vị trong những ly nước thơm ngon, đẹp mắt. Mang về niềm tin một thương hiệu Việt uy tín, chất lượng, 18 năm đi lên từng bước vững chắc với các sản phẩm “Bổ dưỡng – An toàn – Tiện lợi” từ nông sản Việt.

Sắp tới từ ngày 9 đến ngày 18 tháng 6 Golden Farm lại tiếp tục mang đến một không khí mát mẻ cho mùa hè tại Thủ đô Hà Nội với những công thức mới lạ, sáng tạo từ chuyên viên kỹ thuật Golden Farm.

 

Cảm ơn các trung tâm Pha chế, các trường dạy nghề đã đồng hành cùng Golden Farm!