Hãy nói với Golden Farm về nhu cầu của bạn

Thành lập năm 2000, Golden Farm lấy cối xay gió làm biểu tượng thương hiệu với cảm hứng khởi tạo năng lượng mới cho những sản phẩm tốt cho sức khỏe được sản xuất từ rau quả Việt. Vì vậy, Bổ dưỡngAn toànTiện lợi luôn là giá trị cốt lõi mà công ty luôn hướng đến. Và đây cũng chính là điểm mạnh nổi bật để Golden Farm chiếm được niềm tin của khách hàng và dẫn đầu thị trường tiêu thụ.

 

Ngay từ nguồn nguyên liệu, Golden Farm chọn lựa rất kỹ càng, bộ phận thu mua và nguyên liệu đến để kiểm tra thổ nhưỡng, độc tố trước khi thu mua, như công ty chọn mua đậu phộng loại A bởi ở đây đất thịt hạt đậu phộng giàu chất dinh dưỡng, thơm đậm đà hơn… Các nguyên liệu này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Mỹ, đạt tiêu chuẩn VSATTP Quốc tế 22000:2007, không đường hóa học. Các sản phẩm của Golden Farm đều có giấy tờ công bố chất lượng rõ ràng nên Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

 

 

Và sáng tạo là một yếu tố không thể thiếu để Golden Farm luôn phát triển. Sáng tạo từ những sản phẩm khởi đầu một xu hướng mới như topping trà xanh, topping hạt dẻ. Sáng tạo từ những gian hàng quy mô tại hội chợ. Sáng tạo từ quy cách mẫu mã sản phẩm.

 

Ngoài ra, Golden Farm luôn chú ý để phục vụ khách hàng mọi miền đất nước một cách tối ưu nhất. Bên cạnh đó sản phẩm Golden Farm có rất nhiều dung tích phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng gia đình, quán nước và các nhà máy, các tiệm bánh… Với hệ thống xe tải dùng để vận chuyển hàng hóa từ nhà máy đến các tỉnh thành trong nước và hệ thống xe máy để vận chuyển những đơn hàng nhỏ lẻ, khách hàng được phục vụ 24/24 một cách nhanh chóng, không bị đứt hàng.

 

 

 

 

Hãy nói rõ nhu cầu của bạn và đã có chúng tôi! Một thương hiệu Việt không quảng cáo rầm rộ, một thương hiệu từng bước vững chắc phát triển sau 18 năm bằng những điều tưởng chừng như giản dị nhất. Đó chính là đội nhóm Demo đi khắp các vùng miền hỗ trợ cho khách hàng, Bartender nhiệt tình tư vấn pha chế từng công thức cụ thể, chia sẻ kinh nghiệm pha chế, hỗ trợ thiết lập menu, những món quà nhỏ tri ân, những bữa trưa của khách hàng với món mì Ý tại công ty… Đó là những điều giản dị thôi nhưng là cái tâm của một doanh nghiệp.

 

 

 

Và chúng tôi – những nhân viên Golden Farm luôn là những team làm việc say mê với niềm tự hào về sản phẩm của mình!

 

Mua sản phẩm Golden Farm tại đâu? Sản phẩm Golden Farm có ở các siêu thị lớn trong cả nước, nhà phân phối khắp toàn quốc. Dù bạn ở bất cứ đâu, chỉ cần liên hệ: https://www.facebook.com/goldenfarm.vn/ hoặc phòng tư vấn 0908 185 500 để được tư vấn hoặc để biết địa điểm mua hàng gần nhất.

 

Bếp Việt