Golden Farm đồng hành cùng khách hàng từ mọi miền

Ngày 9/6 – 18/6 đội ngũ thực hiện Demo lại tiếp tục lên đường ra Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh. Niềm cảm hứng bất tận dành cho Golden Farm là được giao lưu gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm với những người cùng đam mê – không ngừng khám phá, sáng tạo nhiều thức uống ngon, bổ dưỡng, an toàn.

 

 

Mục tiêu đầu tiên của buổi Demo chính là hỗ trợ khách hàng trong việc kinh doanh bất kể vùng miền nào từ thành phố đến các vùng sâu vùng xa. Đây cũng chính là ý nghĩa lớn nhất mà Golden Farm nhận được – điều khách hàng cần chính là:

 

- Cách sử dụng các sản phẩm để pha chế các thức uống phù hợp đặc trưng từng mùa, vùng miền, giá cost lại rẻ.

 

- Sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc, giấy tờ rõ ràng.

 

Lần này Golden Farm mang đến cho các khách hàng của mình những món thức uống đang thịnh hành với những cách kết duyên rất sáng tạo, mang lại cho vị giác những trải nghiệm mới lạ: Trà sữa trái cây, trà táo nha đam, trà sữa sinh tố trái cây. Và bạn đã bao giờ thưởng thức món thức uống được kết hợp từ topping chocolate và bánh orio chưa? Thật tuyệt đấy nhé, vị thơm béo của chiếc bánh orio tan dần đầu lưỡi, hòa quyện cùng hương vị ngọt ngào của chocolate cùng sữa tươi. Đừng quên thêm menu thức uống có tên “CHOCOLATE ORIO MILKSHAKE” cho quán của mình nhé. Thưởng thức và từ từ tận hưởng một mùa hè mát lạnh cùng hương vị trái cây thơm ngon mơm man cảm xúc với ly nước DETOX VẢI… Một chút hơi bia, ngọt ngào sinh tố dâu, hương thơm nhẹ nhàng của sả, hấp dẫn đến mê hồn với món Bia trái cây… Hành trình khám phá nhiều thức uống hấp dẫn cùng Golden Farm thôi nào!

 

 

Điều đáng quý nhất trong những buổi Demo đó chính là khách hàng luôn quan tấm đến sức khỏe của người tiêu dùng. Đây cũng chính là tiêu chí đầu tiên để họ tìm hiểu và quyết định dùng sản phẩm Golden Farm – Một thương hiệu Việt vững vàng với 18 năm phát triển. Golden Farm khẳng định được thương hiệu của mình và lớn mạnh dẫn đầu thị phần tiêu thụ tại Việt Nam, xuất khẩu sang các nước trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Philippines, Camphuchia… Các sản phẩm Golden Farm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn VSATTP Quốc tế 22000:2007. Nguyên liêu có nguồn gốc rõ ràng và mỗi sản phẩm đều được nhà nước kiểm nghiệm và có hồ sơ công bố riêng (giấy tờ đầy đủ).

 

Buổi Demo diễn ra theo lịch đã được sắp xếp tại: Học viện Đào tạo pha chế Nama`s, Trung tâm dạy pha chế đồ uống E`mu Café, Trung tâm dạy nghề Sao Mai, Trường CĐ Nghề Văn Lang, Trung tâm đào tạo pha chế Javis, Trường Trung cấp kinh tế - Du lịch Hoa sữa và hỗ trợ thêm một số khách hàng phân phối tại một số tỉnh.

 

 

 

 

 

 

 

Quý khách hàng đón đợi những thức uống mới tại các buổi Demo tiếp theo

Tham khảo thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/goldenfarm.vn/