Lớp pha chế Golden Farm miễn phi 100%

Chào đón ngày lễ Trung thu và Halloween, ngày 20 và 21 tháng 9 năm 2018, Golden Farm tổ chức khóa pha chế với chủ đề “Vui hội trăng tròn cùng Golden Farm và Devil Night” tại tòa nhà Estella Heighs, Đường Song Hành, An Phú, Quận 2.

 

Khóa học là một sự kiện ý nghĩa nhằm:

- Chia sẻ kinh nghiệm pha chế

- Hướng dẫn pha chế nhiều món thức uống mới lạ, độc đáo (signature) do Golden Farm nghiên cứu.

- Tri ân khách hàng Golden Farm bằng bữa tiệc nhỏ

- Trải nghiệm pha chế các món thức uống cùng Golden Farm

 

 

Ngày lễ Trung thu và Halloween cũng đem lại cho Golden Farm nhiều cảm hứng nghiên cứu sáng tạo nhiều món thức uống lạ, ngon, bổ dưỡng. Tiêu chí của những món thức uống do Golden Farm nghiên cứu phải là: Ngon – Tốt cho sức khỏe – Hài hòa về hương vị, màu sắc – Giá cost phù hợp.

 

 

 

Pha chế không chỉ là mix các nguyên liệu với nhau mà còn là một nghệ thuật của niềm đam mê sáng tạo. Đây là cảm hứng lan tỏa trong lớp học pha chế của Golden Farm, nhiều món thức uống mới lạ, sáng tạo được pha chế, nhiều câu hỏi được đặt ra, nhiều kinh nghiệm pha chế được chia sẻ…

 

Cùng khám, phá, cùng sáng tạo và cùng chia sẻ những câu chuyện “kết duyên” với nghề. Từ một kỹ sư môi trường, Trang chuyển sang học pha chế và hiện giờ đã là cô chủ nhỏ với một quán cà phê lớn. Ước mơ phát triển được một chuỗi quán và xây dựng nên thương hiệu của riêng mình. Đó là câu chuyện của bạn Hồ Trang – chủ quán nước tại Quận 2. Mới 22 tuổi có 2 quán nước lớn và đang xây dựng thương hiệu đồ uống – thực phẩm ăn nhanh an toàn ở các trường học. Một chàng đại học công nghệ thông tin chuyển qua học pha chế và trở thành bartender vì đam mê…

 

 

 

Golden Farm học hỏi nhiều ở các khách hàng thân yêu của mình và cùng chung tay thực hiện, hướng tới sản phẩm tốt cho sức khỏe, những món thức uống vừa ngon, đẹp mắt và mới lạ…

 

 

Golden Farm cũng chia sẻ thêm về cách nhận biết sản phẩm không đường hóa học. Đường hóa học rất có hại cho sức khỏe gây nên các bệnh về huyết áp, tim mạch, béo phì, ung thư… Vì vậy, Golden Farm khuyến cáo không nên sử dụng sản phẩm có đường hóa học và có 2 cách nhận biết: Thứ nhất, trên nhãn mác của sản phẩm tự tin ghi rõ KHÔNG ĐƯỜNG HÓA HỌC, chứ không phải là chất tạo ngọt nhân tạo. Thứ 2, sản phẩm có vị ngọt tự nhiên của trái cây tươi chứ không phải vị đắng, hay ngọt gắt.

 

 

 

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thêm kiến thức về cách nhận biết hàm lượng trái cây ít hay nhiều trong những sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau. Ví dụ, sinh tố Golden Farm 45 – 60% hàm lượng trái cây nên trái cây phân bố đều từ trên xuống dưới chứ không phải chỉ tập trung phía trên hay chìm xuống phía dưới. Nhiều sinh tố được cắt hạt lựu hoặc nguyên trái.

 

 

 

Món mì Spaghetti được chế biến rất nhanh, chỉ cần luộc mì và hâm nóng xốt mì Spaghetti của Golden Farm là được một món ăn nổi tiếng thế giới – mì Ý. Đây cũng là một trong những gợi ý thú vị để các quán lên ý tưởng cho những món thức ăn nhanh vừa ngon, bổ dưỡng lại chế biến nhanh.

Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng Golden Farm, hẹn gặp lại những dịp sự kiện khác. Mỗi dịp sự kiện, Golden Farm luôn đầu tư nghiên cứu các món thức uống độc đáo theo chủ đề và đưa nhiều giải pháp kinh doanh mới, hiệu quả để cả khách hàng có thêm nhiều ý tưởng cho quán đồng thời cùng Golden Farm có những trải nghiệm thật ý nghĩa.

                                                                           (Demo lớp Pha chế tại Estella cuối tháng 9)