Hội chợ và những trải nghiệm thú vị cùng Golden Farm

Một lớp học pha chế miễn phí 100%. Một bữa tiệc nhỏ tri ân khách hàng. Những món thức uống độc đáo do Golden Farm nghiên cứu. Nhiều gian hàng được trang trí đẹp mắt với nhiều sản phẩm mới. Nhiều trò chơi thú vị cùng những phần quà hấp dẫn… Tất cả sẽ có trong hội chợ Cần Thơ và Hà Nội vào tháng 10, tháng 11.

LỚP PHA CHẾ MIỄN PHÍ VÀ KẾT NỐI NHỮNG ĐAM MÊ

Mỗi hội chợ, Golden Farm đều tổ chức một lớp pha chế miễn phí. Mỗi lớp học là một ý tưởng từ trang trí, chủ đề đến các món thức uống mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ.

 

Lớp pha chế nhằm hướng dẫn nhiều món thức uống độc đáo do Golden Farm nghiên cứu dành cho từng mùa, từng đối tượng khác nhau. Thứ hai, đây cũng là cuộc trò chuyện thoải mái để mọi người chia sẻ kinh nghiệm pha chế, tìm giải pháp kinh doanh hiệu quả, cùng sáng tạo nhiều món thức uống ngon, đẹp mắt… Quan trọng nhất, đây còn là dịp để Golden Farm tri ân khách hàng bằng món quà quý giá – cái tâm của một doanh nghiệp chính là kết nối những đam mê và bay lên cùng họ.

 

 

 

Sẽ có nhiều lớp học diễn ra:

- Lớp pha chế miễn phí tại TP.HCM được tổ chức mỗi tháng 1 lần

- Lớp pha chế miễn phí tại Cần Thơ: 17-21/10/2018. Chủ đề Halloween: Devil Night

- Lớp pha chế miễn phí tại Hà Nội: 7-10/11/2018: Chủ đề Noen và năm mới

Đăng kí để trải nghiệm pha chế cùng Golden Farm:

Fanpage: https://www.facebook.com/goldenfarm.vn/

Phòng tư vấn: 078.888.4466

BỮA TIỆC NHỎ TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Mỗi năm Golden Farm tham gia khoảng 5 hội chợ, từ gian hàng cho đến các món thức uống đều được chăm chút. Đây là những dịp hiếm có để kết nối. Vì vậy, ngoài lớp học pha chế miễn phí, Golden Farm còn có một phòng được trang trí đẹp mắt, sang trọng để tri ân khách hàng bằng bữa tiệc nhỏ từ món ăn do Đầu bếp thực hiện và thưởng thức thức uống ngon đẹp mắt do Bartender thực hiện.

 

 

 

NHIỀU SẢN PHẨM MỚI VÀ NHỮNG MÓN QUÀ HẤP DẪN

Hương vị đặc biệt thơm ngon của topping Trà xanh, Topping hạt phỉ, Bơ hạt phỉ, Sirô cocktail mix, Sirô trà sữa… sẽ được khám phá trong những món thức uống hấp dẫn. Chất lượng quốc tế - giá thành rẻ - dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt… từ Golden Farm luôn là giải pháp kinh doanh hiệu quả cho tất cả các khách hàng. Vì vậy, hội chợ, cũng là dịp để khách hàng hàng vừa là tìm kiếm cơ hội, tìm câu trả lời cho các vấn đề mình đang gặp phải, có thêm nhiều ý tưởng mới… Chỉ cần trao đổi với chúng tôi, Golden Farm sẽ đồng hành cùng bạn.

 

Tại hội chợ, nhiều trò chơi thu vị diễn ra: Sáng tạo pha chế cùng Golden Farm, Đi siêu thị cùng Golden Farm, Thử mùi đoán vị… để tạo nên một không khí thoải mái, vui vẻ, hứng khởi và mang về những phần quà xinh xắn.

 

Hội chợ Cần Thơ: Từ ngày 17-21/10/2018, tại gian hàng Golden Farm:20,21,22,31, 32, 33 Nhà A1 – Trung tâm xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ – 108A Lê Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Hội chợ Hà Nội: Từ ngày 7-10/11/2018 tại, Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội I.E.C 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Kính mời Quý khách hàng tham dự hội chợ! Tham dự lớp học pha chế miễn phí – Tự do sáng tạo nhiều thức uống cùng Bartender – Hay ghé chân thưởng thức nhiều thức uống hấp dẫn, nhiều món ăn ngon tại các gian hàng – Tham gia nhiều trò chơi thú vị…

Tư vấn rõ hơn:

Phòng tư vấn: 078.888.4466

Fanpage: https://www.facebook.com/goldenfarm.vn/

Cảm ơn Quý khách hàng luôn đồng hành cùng Golden Farm!