GOLDEN FARM GIAO LƯU CÙNG LỚP HỌC PHA CHẾ BẾP VÀNG

 

Trong một ly nước uống matcha trái cây, bạn sẽ được thưởng thức vị sinh tố dâu ngọt thanh, vị sữa ngọt ngào, béo ngậy, vị trà xanh thơm mát… Tất cả hòa quyện trong giác quan hấp dẫn đến mức khó cưỡng.


Khám phá vũ điệu của những sắc màu và hương vị trong từng loại thức uống thơm ngon, bổ dưỡng tại lớp học Pha chế Bếp Vàng cùng Golden Farm nhé!

 

Bạn có biết từ bột trà xanh kết hợp với một số sản phẩm của Golden Farm sẽ đem lại một thức uống vừa hấp dẫn, mới lạ, lại tốt cho sức khỏe? Đam mê với các loại nước uống trái cây, thích nghiên cứu và sáng tạo,… dưới sự hướng dẫn tận tình của Giảng viên Bếp Vàng, các bạn Học viên say sưa khám phá nhiều thức uống thơm ngon từ nguyên liệu là bột trà xanh, siro, sinh tố trái cây, topping của Golden Farm.

 

 

Từ đây Học viên hiểu thêm về kỹ thuật xếp tầng cho thức uống thêm phần đẹp mắt, thu hút với nhiều hương vị kết hợp trong một ly nước uống. Từ rất nhiều loại sinh tố của Golden Farm như: việt quất, dâu, chanh dây, chanh dây không hạt, phúc bồn tử, kiwi, sinh tố đào, nha đam, thơm, xoài, dâu tằm, nho…, các bạn Học viên lựa chọn nhấn nhá tạo các tầng với màu sắc hương vị khác nhau, nhìn đã thấy hấp dẫn và muốn thưởng thức ngay.

 

 

Ngoài ra, các Học viên cũng có thể sử dụng topping Golden Farm để tạo nên các tầng sắc màu rất đẹp, hương vị mới lạ, thơm ngon đậm đà. Bên cạnh đó, siro Golden Farm cũng là một gợi ý không thể thiếu để tạo nên các kỹ thuật xếp tầng cho thức uống. Tha hồ lựa chọn và nhấn nhá với 32 mùi vị như: dâu, cam, nho, vải, bạc hà, mojito, mơ, kiwi, ổi, sâm dứa, khoai môn, phúc bồn tử, caramen, trà đào, dừa, đào, vanila, thơm, chanh… Trong đó, tùy theo hương vị mỗi loại siro hay sinh tố, topping để bạn thay thế tầng tiếp theo là sữa béo hay sữa chua để có hương vị ngon nhất.

 

Kết thúc buổi giao lưu, Golden Farm trao những món quà nhỏ xinh. Cảm ơn Giảng viên, các Học viên của Bếp Vàng đã ủng hộ và đi cùng Golden Farm một chặng đường dài. Golden Farm cam kết sẽ hỗ trợ về mức giá ưu đãi nhất, hỗ trợ về công thức đối với các Học viên Bếp Vàng khi có nhu cầu về sản phẩm. Chúc các Học viên thành công trên con đường đã chọn.

 

 

Buổi giao lưu giúp các Học viên hiểu thêm về sản phẩm vừa “ngon, bổ dưỡng” của Golden Farm. Bên cạnh “chìa khóa vàng” là kỹ năng pha chế thì hiểu về sản phẩm cũng là một trong những kỹ năng mềm cần thiết của một Bartender chuyên nghiệp. Golden Farm và bạn cùng chia sẻ trong những buổi giao lưu tiếp theo nhé!

 

Golden Farm - Bếp Vàng tháng 1