TỔNG QUAN

   Hơn 20 năm thành lập và phát triển, Cánh Đồng Vàng không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và cung ứng nhiều dòng thực phẩm – đồ uống đặc sắc, mang đậm phong cách ẩm thực phương Tây với 4 thương hiệu: Golden Farm, Vị Á, Mama Rosa, Hush. Bên cạnh đó, công ty còn tập trung nghiên cứu thêm nhiều thực phẩm tiện lợi để nâng cao giá trị sản phẩm, giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian chế biến. Đồng thời, tạo ra không gian phát triển mới, gia tăng giá trị thương hiệu khi các sản phẩm của Công ty phủ sóng trên các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Campuchia.

 

Ngon Bổ – Tiện Lợi

2000

Thành lập công ty
TNHH Cánh Đồng Vàng

2001

Ra mắt thương hiệu
Golden Farm

2006

Thành lập Nhà máy sản xuất
rộng 19.000m2 tại Đồng Nai

2018

Ra mắt thương hiệu
Mama Rosa

2019

Ra mắt thương hiệu
Hush

2020

Ra mắt thương hiệu
Vị Á

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành sản xuất thực phẩm – đồ uống tại Việt Nam. Tạo ra chuỗi giá trị sản phẩm dinh dưỡng, an toàn, tiện lợi, giá cả cạnh tranh.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Đưa thực phẩm phương Tây đến gần hơn với gia đình Việt thông qua việc sử dụng nguồn nông sản dồi dào trong nước. Góp phần nâng cao giá trị đời sống của người Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Chính trực – Chuyên nghiệp
Luôn tốt hơn – Công bằng  – Tôn trọng

Dấu mốc quan trọng

Quy mô

Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất

Cánh Đồng Vàng sở hữu nhà máy rộng 19,000 m2 với dây chuyền sản xuất khép kín, công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu, đạt chứng nhận Quốc tế ISO 22000:2018.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm dày dạn tham gia trực tiếp trong quá trình nghiên cứu, sản xuất để luôn đưa ra thị trường những sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Hệ thống phân phối

Hệ thống phân phối

Với hệ thống phân phối, đại lý rộng khắp từ Nam ra Bắc, sản phẩm có mặt tại hầu hết các siêu thị, trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam và xuất khẩu tại các thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Cuba.

Năng lực sản xuất

Sản phẩm đa dạng

Sản phẩm đa dạng

Cánh Đồng Vàng tự hào mang đến các dòng sản phẩm dẫn đầu về thị trường tiêu thụ tại Việt Nam: Siro, Sinh tố, Bơ Đậu Phộng, Mứt Trái Cây, Xốt Mayonnaise & Salad, Mì và Xốt Spaghetti, Xốt Topping, Bơ Hạt Phỉ, Trà Mật Ong.

Nguồn nguyên liệu đặc sản

Nguồn nguyên liệu đặc sản

Luôn ưu tiên dùng nông sản Việt được chọn lựa kỹ lưỡng nhằm mang đến cho gia đình bạn những sản phẩm chất lượng, có hương vị tự nhiên, đáp ứng tiêu chí Ngon Bổ – Tiện lợi. Góp phần cải thiện chất lượng bữa ăn và đơn giản hóa cuộc sống gia đình.

Giá cả cạnh tranh

Giá cả cạnh tranh

Sản phẩm sản xuất trong nước, không qua nhập khẩu trung gian nên giá thành cạnh tranh. Đảm bảo nguồn cung ứng ổn định và liên tục cho khách hàng, đối tác.